Sashimi sò điệp Nhật chế biến từ những con sò điệp tươi ngon vùng biển lạnh. Cồi sò có vị ngọt, tính mát, không độc. Thịt cồi điệp trắng như sữa, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”, khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ.
Nhắc tới sò điệp là phải nhắc tới Nhật Bản, phần lớn sò điệp mà người Nhật dùng trong ẩm thực hoặc xuất khẩu để làm sashimi. Sashimi sò điệp là một trong những loại hải sản rất được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà ở tất cả những nơi có sự xuất hiện của ẩm thực Nhật Bản.

Cồi sò điệp Nhật chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng, ăn có vị ngọt, thơm mà rất mát. Thịt cồi sò điệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể của con người, là loại hải sản giàu protein và đạm cùng nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt thịt cồi điệp chứa nhiều magie và kẽm – hai loại khoáng chất giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Cồi sò điệp còn là loại thực phẩm tốt cho tim mạch và chống béo phì rất tốt cho những ai muốn có chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ ăn uống lành mạnh.

Sashimi sò điệp là món ăn mang lại cho vị giác những cảm nhận thực sự tinh tế. Với món sashimi hotate, cồi sò điệp được thái lát mỏng ăn kèm với gừng muối, củ cải trắng, tương chấm và mù tạt.

Sashimi Sò Ðiệp - Uchi Sushi

  • 0.0
  • Đánh giá(0)

Tỉ lệ (VAT) 0 %
Mã sản phẩm 000000014834
Thương hiệu Uchi Sushi
Xuất xứ
Số lượng tối thiểu 0 Ðĩa/Dĩa/Hộp/Phần
Số lượng  Ðĩa/Dĩa/Hộp/Phần

0 đ

Chất liệu Nghêu, Sò, Ốc

Sashimi sò điệp Nhật chế biến từ những con sò điệp tươi ngon vùng biển lạnh. Cồi sò có vị ngọt, tính mát, không độc. Thịt cồi điệp trắng như sữa, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”, khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ.
Nhắc tới sò điệp là phải nhắc tới Nhật Bản, phần lớn sò điệp mà người Nhật dùng trong ẩm thực hoặc xuất khẩu để làm sashimi. Sashimi sò điệp là một trong những loại hải sản rất được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà ở tất cả những nơi có sự xuất hiện của ẩm thực Nhật Bản.

Cồi sò điệp Nhật chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng, ăn có vị ngọt, thơm mà rất mát. Thịt cồi sò điệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể của con người, là loại hải sản giàu protein và đạm cùng nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt thịt cồi điệp chứa nhiều magie và kẽm – hai loại khoáng chất giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Cồi sò điệp còn là loại thực phẩm tốt cho tim mạch và chống béo phì rất tốt cho những ai muốn có chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ ăn uống lành mạnh.

Sashimi sò điệp là món ăn mang lại cho vị giác những cảm nhận thực sự tinh tế. Với món sashimi hotate, cồi sò điệp được thái lát mỏng ăn kèm với gừng muối, củ cải trắng, tương chấm và mù tạt.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Bình luận (0)



So sánh

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi sẽ không gửi những mail không quan trọng & spam


So sánh!