Tỉ lệ (VAT) | 0 % | |
Mã sản phẩm | 000000014834 | |
Thương hiệu | Uchi Sushi | |
Xuất xứ | ||
Số lượng tối thiểu | 0 Ðĩa/Dĩa/Hộp/Phần | |
Số lượng | Ðĩa/Dĩa/Hộp/Phần |
Chất liệu | Nghêu, Sò, Ốc |
Cồi sò điệp Nhật chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng, ăn có vị ngọt, thơm mà rất mát. Thịt cồi sò điệp mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể của con người, là loại hải sản giàu protein và đạm cùng nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt thịt cồi điệp chứa nhiều magie và kẽm – hai loại khoáng chất giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
Cồi sò điệp còn là loại thực phẩm tốt cho tim mạch và chống béo phì rất tốt cho những ai muốn có chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ ăn uống lành mạnh.
Sashimi sò điệp là món ăn mang lại cho vị giác những cảm nhận thực sự tinh tế. Với món sashimi hotate, cồi sò điệp được thái lát mỏng ăn kèm với gừng muối, củ cải trắng, tương chấm và mù tạt.
Bình luận (0)
Chúng tôi sẽ không gửi những mail không quan trọng & spam