loại rong biển tươi của Nhật, được cắt sợi và trộn gia vị để dùng làm salad và được bảo quản đông lạnh nên còn được gọi là Frozen Seasoned Seaweed, có độ giòn, ngọt và đậm đà vị biển. Chứa nguồn chất khoáng ở biển tương tự như những chất khoáng trong máu con người, giàu chất xơ, dồi dào các chất iot, vitamin K, vitamin B2 (thường có trong thịt, cá, sữa, rau xanh), axit pantothenic, magiê, sắt, canxi, chứa lượng lớn lignans (hợp chất thực vật ngăn ngừa tế bào ung thư)… thích hợp dùng để ăn kiêng, giảm cân, làm đẹp da, giải nhiệt cơ thể, cung cấp nước và chất xơ, tăng cường sức khỏe đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, giảm Cholesterol, giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường, phòng ngừa loãng xương, ngăn ngừa ung thư,…