Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các loại gia vị đặc trưng giúp phở gà có hương vị đậm đà, ngọt thanh hơn so với phở bò. Màu sắc tổng thể của món ăn khá bắt mắt với bánh phở trắng mềm; nước dùng óng ánh mỡ gà; lá chanh, hành tươi thơm lừng và thịt gà vừa vàng lớp da, vừa thấm vị.
Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các loại gia vị đặc trưng giúp phở gà có hương vị đậm đà, ngọt thanh hơn so với phở bò. Màu sắc tổng thể của món ăn khá bắt mắt với bánh phở trắng mềm; nước dùng óng ánh mỡ gà; lá chanh, hành tươi thơm lừng và thịt gà vừa vàng lớp da, vừa thấm vị.