Nồi nước lẩu chua ngọt, vàng rộm, nóng hổi cùng với đĩa sứa tươi mập mạp, giòn sật là hương vị khó quên với nhiều thực khách
Nước dùng được ninh nhiều giờ từ cá biển nên có vị ngọt thanh đặc trưng không lẫn vào đâu được. Sứa cũng là sứa tươi, được vận chuyển mỗi ngày từ Nha Trang vào nên mập ú. Khi nước lẩu sôi, sứa được chần qua vừa đủ, trong vắt, giòn dai, cắn nghe sật sật. Thêm vị chát của bắp chuối, thoảng mùi của rau thơm, chua chua của khóm, ăn cùng bún thì chỉ có chìm đắm trong cái vị đậm đà, thơm ngon & còn vui miệng nữa!