Rượu vang kết hợp tuyệt vời với các món hải sản nhất là món ghẹ hấp rượu vang. Độ chua, độ axit trong vang giúp khử mùi tanh của hải sản hiệu quả. Thịt ghẹ khi hấp giữ nguyên được vị ngọt vốn có của nó kết hợp với ruoju vang thơm lừng tạo nên 1 món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn
Rượu vang kết hợp tuyệt vời với các món hải sản nhất là món ghẹ hấp rượu vang. Độ chua, độ axit trong vang giúp khử mùi tanh của hải sản hiệu quả. Thịt ghẹ khi hấp giữ nguyên được vị ngọt vốn có của nó kết hợp với ruoju vang thơm lừng tạo nên 1 món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn