Đậu phụ được làm từ sữa đậu nành đông đặc, ép vào trong khuôn giống như quy trình làm phô mai. Đậu phụ cung cấp nguồn protein quan trọng và là nhu yếu phẩm hàng ngày tại Nhật. Đậu phụ cũng là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn chay của người theo Đạo Phật (Shojin ryori). Món ăn này cho vị ngon thanh mát, mềm mại và dễ chịu. Khi ăn không gây cảm giác ngán ngấy, dễ tiêu hoá nên thích hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, có thể kết hợp với cả món chay và món mặn.

Ðậu Hủ Nhật - Uchi Sushi

  • 0.0
  • Đánh giá(0)

Tỉ lệ (VAT) 0 %
Mã sản phẩm 000000014734
Thương hiệu Uchi Sushi
Xuất xứ
Số lượng tối thiểu 0 Ðĩa/Dĩa/Hộp/Phần
Số lượng  Ðĩa/Dĩa/Hộp/Phần

0 đ

Đậu phụ được làm từ sữa đậu nành đông đặc, ép vào trong khuôn giống như quy trình làm phô mai. Đậu phụ cung cấp nguồn protein quan trọng và là nhu yếu phẩm hàng ngày tại Nhật. Đậu phụ cũng là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn chay của người theo Đạo Phật (Shojin ryori). Món ăn này cho vị ngon thanh mát, mềm mại và dễ chịu. Khi ăn không gây cảm giác ngán ngấy, dễ tiêu hoá nên thích hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, có thể kết hợp với cả món chay và món mặn.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Bình luận (0)



So sánh

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi sẽ không gửi những mail không quan trọng & spam


So sánh!