Thịt chiên xùvới lớp bột giòn rụm bên ngoài còn phần thịt bên trong lại mềm ngọt đã trở thành món “ruột” trong các bữa cơm của người Việt. Thịt heolà một nguyên liệu quen thuộc được dùng để chế biến ra nhiều món ngon, trong đó có thịt chiên xù. Món ăn này được rất nhiều người yêu thích, kể cả người lớn và các bạn nhỏ
Thịt chiên xùvới lớp bột giòn rụm bên ngoài còn phần thịt bên trong lại mềm ngọt đã trở thành món “ruột” trong các bữa cơm của người Việt. Thịt heolà một nguyên liệu quen thuộc được dùng để chế biến ra nhiều món ngon, trong đó có thịt chiên xù. Món ăn này được rất nhiều người yêu thích, kể cả người lớn và các bạn nhỏ