Xá xíu mềm, thơm và có độ mặn ngọt vừa phải, có nạc có mỡ nên ăn không bị ngán. xá xíu ăn kèm bánh mì được xắt ra từng miếng nhỏ rồi mới cho vào làm nhân bánh, sau đó là hàng loạt “phụ kiện” như: dưa leo, ngò thơm, ớt tươi, đồ chua và… cuối cùng là nước sốt.Và sự kết hợp giữa thịt xá xíu và bánh mì đã trở thành cơn sốt giúp nó trở thành món ăn phổ biến
Xá xíu mềm, thơm và có độ mặn ngọt vừa phải, có nạc có mỡ nên ăn không bị ngán. xá xíu ăn kèm bánh mì được xắt ra từng miếng nhỏ rồi mới cho vào làm nhân bánh, sau đó là hàng loạt “phụ kiện” như: dưa leo, ngò thơm, ớt tươi, đồ chua và… cuối cùng là nước sốt.Và sự kết hợp giữa thịt xá xíu và bánh mì đã trở thành cơn sốt giúp nó trở thành món ăn phổ biến